Kính gửi Qúy Khách Hàng. 

 Công ty HUẤN PHƯƠNG .Chuyên sản xuất và cung cấp Khăn bông  cho khách sạn, Spa, Resrot và đại lý. Khăn bông HP.co.,ltd, được dệt hoàn toàn từ sợi bông tự nhiên. Sợi 20/2, 30/2, sợi 12, sợi 16,  nên có bề

mặt mềm mịn, độ thấm hút nước cao, tạo cảm giác dễ chịu và an toàn cho người sử dụng. Sợi được dệt se đôi làm tăng độ bền sản phẩm, dệt với mật độ cao, mang lại hiệu quả kinh tế cho khách hàng.

Công ty HUẤN PHƯƠNG luôn cập nhật công nghệ, dệt theo kiểu truyền thống và hiện đại, để mang đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ tốt nhất: Thêu trên Khăn bông : HUẤN PHƯƠNG sử dụng dòng máy thêu vi tính nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản với đội ngũ kỹ thuật được đào tại chuyên sâu. Hình ảnh thêu sắc nét với mọi họa tiết hoa văn, hình ảnh, Logo khó chịu nhất, . Dệt logo khăn bông miễn phí: Với máy dệt Jacquard tự động, với độ chính xác cao, Logo khách hàng được thể hiện sắc nét với mọi hình ảnh và kích thước.Khách hàng yêu cầu dệt logo trên mọi vị trí, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, số lượng không giới hạn, nhằm đáp ứng với nhu cầu đặt số lượng. Đáp ứng khăn theo yêu cầu khách hàng: Kích thước, trọng lượng, màu sắc…theo yêu cầu của khách hàng với thời gian giao hàng nhanh.

Cung cấp khăn quà tặng, sự kiện: với dịch vụ thiết kế, đóng gói thành phẩm cho các sự kiện khai trương, kỷ niệm, chạy chương trình khuyến mãi …với quy cách tiêu chuẩn hoặc thiết kế phù hợp yêu cầu khách hàng.

Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác từ phía Công ty

Cảm ơn Qúy Công Ty , chúc Qúy Công Ty một ngày làm việc vui vẻ & đầy năng lượng

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Mr HUẤN  0917.284.137 Hoặc Ms PHƯƠNG 0918.333.464

TRÂN TRỌNG !